Lắc tay nữ – Loại nữ trang phổ biến nhất

Lắc tay nữ là một trong những loại trang sức phổ biến nhất. Không phải không có lý do mà bất cứ khi nào các bạn gái chọn nữ trang, chiếc lắc tay cũng là vật được lựa chọn đầu tiên.

Lắc tay nữ – tất yếu tiến hóa

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc lắc tay nữ lại là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của các thương hiệu trang sức nổi tiếng như Tiffany&Co, ChiChi”s, Doji, ..

Lắc tay MS233 với giá 290.000 VNĐ của ChiChi"s

Một trong những mẫu lắc tay được ưa chuộng nhất của ChiChi”s

Lịch sử loài người đã bắt nguồn từ rất xa xưa. Do bản năng sinh tồn mà giữa các bộ tộc luôn phải cạnh tranh lẫn nhau khi nguồn lương thực là có giới hạn. Vì lý do như vậy mà giữa các bộ tộc khác nhau luôn tồn tại một sự cảnh giác cao độ khi phải tiếp xúc với nhau.

Đến một thời kỳ khác, khi sự cạnh tranh được thế chỗ bằng sự hợp tác, sự qua lại giữa các bộ tộc là một tất yếu không thể tránh. Tuy nhiên, do thói quen đã hình thành từ trước, họ vẫn luôn dè chừng lần nhau. Để đảm bảo đối phương không có vũ khí trong tay, quy ước giao tiếp bắt tay đã bắt nguồn từ đó.

Từ những cái bắt tay nguyên thủy, người cổ đại dần hình thành thói quen trang trí cho cổ tay mình, để đối phương có thể thấy rõ những chiến tích, những vật phẩm đã đạt được, hòng chiếm ưu thế trong những giao dịch đổi chác.

Chiếc lắc tay đã bắt nguồn từ đó.

Cái bắt tay – ấn tượng đầu tiên

Mẫu lắc tay rất nổi tiếng của ChiChi"s tại thị trường Nhật bản.

Mẫu lắc tay rất nổi tiếng của ChiChi”s tại thị trường Nhật bản.

Vào thời hiện đại, ở mỗi cuộc gặp gỡ thân mật, hành động đầu tiên mà con người trao đổi với nhau chính là cái bắt tay. Cũng từ đây mà chiếc lắc tay là vật đầu tiên để gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện.

Ngoài ra, theo các nhà nghiên cứu, một thói quen khác của nữ giới cũng khiến cho giá trị của chiếc vòng tay lớn hơn các loại trang sức khác. Đó chính là hành động làm dáng, vuốt tóc, khi người phụ nữ muốn chiếm cảm tình của đối phương.

Chiếc lắc tay khi này trở thành một điểm nhấn chính, một cái khác biệt – phân biệt người phụ nữ này với người phụ nữ khác. Bản năng chinh phục khiến đấng mày râu quan sát rất kỹ từng cử chỉ, hành động của đối tượng. Chiếc lắc tay trở thành một cái tôi, một bản bản sắc người phụ nữ.

Món quà tối ưu

Vì rất nhiều lý do kể trên, để trinh phục đối phương, một trong những “sát thủ” ưu tú nhất chính là chiếc lắc tay nữ. Người phụ nữ sẽ rất khó để kiềm chế bản năng của mình khi được người ấy tặng cho một chiếc lắc tay. Để mỗi khi chống cằm suy tư, mỗi khi vuốt tóc làm dáng, lại nhìn thấy vật kỷ niệm rất riêng của người ấy. Không một người phụ nữ nào có thể cưỡng lại cảm xúc này.

Chiếc lắc tay nữ đã trở thành một món trang sức không thể thiếu đối với mỗi người phụ nữ.

 

One thought on “Lắc tay nữ – Loại nữ trang phổ biến nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>